Dịch vụ làm hộ chiếu passport giá rẻ

Ngày đăng: 26-08-2013 15,386 lượt xem

Dịch vụ hộ chiếu giá rẻ của NTC được triển khai cung cấp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo giá dịch vụ hộ chiếu của chúng tôi là cạnh tranh nhất.

Dịch vụ làm hộ chiếu giá rẻ của NTC được triển khai cung cấp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo giá dịch vụ hộ chiếu của chúng tôi là cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn có giá tốt nhất đối với những trường hợp làm hộ chiếu cho nhiều người, hộ chiếu cho đoàn du lịch với số lượng lớn và dịch vụ hộ chiếu cho toàn gia đình. 

Khi có nhu cầu dịch vụ xin quý khách gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này hoặc liên lạc trực tiếp qua điện thoại với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hữu ích nhất.

Để được cung cấp dịch vụ hộ chiếu nhanh giá rẻ thì Quý khách hàng hãy làm theo hướng dẫn sau để chuẩn bị thủ tục.

- Hộ khẩu Hà Nội - Hồ Chí Minh :
+ Chứng minh thư nhân dân - CMTND (còn nguyên vẹn, không rách nát, ép lụa, ép dẻo)
+ 4 ảnh 4x6 phông nền trắng
+ Tờ khai của cục xuất nhập cảnh (khai đầy đủ, phần "Nội dung đề nghị" khai: "Cấp hộ chiếu lần 1", dán ảnh, chữ kí người làm hộ chiếu)
+ Đến địa chỉ: 
 • Số 89, Trần Hưng Đạo, Hà Nội làm hộ chiếu. 
 • Số 161 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
- Hộ khẩu ngoại tỉnh:
+ Chứng minh thư nhân dân - CMTND (còn nguyên vẹn, không rách nát, ép lụa, ép dẻo)
+ 4 ảnh 4x6 phông nền trắng
+ Tờ khai của cục xuất nhập cảnh (khai đầy đủ, phần "Nội dung đề nghị" khai: "Cấp hộ chiếu lần 1", dán ảnh, chữ kí người làm hộ chiếu, dấu xác nhận của  công an phường nơi đăng kí tạm trú)
+ Bản photo giấy tạm trú tạm vắng.
+ Đến địa chỉ: 
 • Số 89, Trần Hưng Đạo, Hà Nội làm hộ chiếu. 
 • Số 254 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM 

*  Thủ tục cấp hộ chiếu, passport cho trẻ em dưới 14 tuổi:

+ Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu quy định (kể cả cấp chung hộ chiếu với mẹ, cha hoặc cấp riêng) phải được Công an phường, xã nơi thường trú hoặc tạm trú xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh.

+ Trường hợp đề nghị cấp chung hộ chiếu với mẹ hoặc cha thì nộp 01 bản sao giấy khai sinh (mang theo bản chính để đối chiếu) và 04 ảnh cở 3×4 cm.

+ Trường hợp đề nghị cấp riêng hộ chiếu thì nộp 01 tờ khai theo mẫu quy định (mẹ, cha khai và ký tên vào tờ khai) 01 bản sao giấy khai sinh và 04 ảnh cở 4×6 cm.

+ Trường hợp không còn cha, mẹ thì cha, mẹ nuôi hợp pháp hoặc người đỡ đau (có giay tờ chứng minh là người đỡ đầu hoặc mẹ, cha nuôi hợp pháp) khai và ký tên vào tờ khai.

Tư vấn các thủ tục miễn phí vui lòng gọi : 0949 554 000 - 
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ NTC
Địa Chỉ: 895 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Chuyên làm thẻ passport , visa , hộ chiếulàm chứng minh nhân dân lấy nhanh trong ngày tại Thành phố Hồ Chí Minh
Xin lưu ý đây không phải là trang web của đại sứ quán, hay lãnh sự quán nào. Đây là trang web dịch vụ hỗ trợ làm hộ chiếu, visa của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ NTC. Bạn có thể nộp đơn xin thị thực trực tiếp tại đại sứ quán/ lãnh sự quán tại Việt Nam hoặc nước ngoài và chúng tôi không có liên kết chính phủ nước đó. Hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin hộ chiếu, visa của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ NTC. Giá của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ NTC  có thể mắc hơn so với làm dịch vụ tại các đại sứ quán, do Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng giấy tờ có liên quan, tiến hành thủ tục soạn hồ sơ xin làm gia hạn Visa cho khách hàng, lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ xin làm Visa, Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng, Tư vấn các vấn đề liên quan khác

 

Khách hàng nhận xét (0)

Nhận Xét:

Thông tin liên hệ đã được gửi đi
Thanks You.

Bài viết liên quan

Dịch vụ hộ chiếu passport giá rẻ

dịch vụ hộ chiếu passport giá rẻ, dich vu ho chieu passport gia re

Dịch vụ hộ chiếu giá rẻ của NTC được triển khai cung cấp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo giá dịch vụ hộ chiếu của chúng tôi là cạnh tranh nhất.

Date: 04/17/2021 Tổng lượt truy cập: 545,985 Đang online: 1 Ngôn ngữ: En
Like, chia sẻ →
 • VietNam Airline
 • Dịch vụ làm hộ chiếu
 • Dịch vụ làm giấy phép DKKD
 • Xem Thêm
 • Dịch Vụ Thành Lập Công Ty
 • hộ chiếu
 • Shop Trịnh Yến